Blog

Website là gì?

Website (trang mạng) là một tập hợp các trang web con, bao gồm văn bản, hình ảnh, video, flash… v.v.

Ngày nay, cụm từ “website” luôn có mặt ở mọi lúc, mọi nơi trong cuộc sống. Vậy website là gì?

Website (trang mạng) là một tập hợp các trang web con, bao gồm văn bản, hình ảnh, video, flash… v.v.

Website là kênh thông tin để quảng bá, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, mô hình hoạt động của doanh nghiệp, cửa hàng đến với người tiêu dùng khắp mọi nơi.

Lợi ích của việc sử dụng website?

Với sự phát triển như vũ bão của ngành công nghệ 4.0, khoa học máy tính cũng từ đó mà phát triển vượt bậc. Ngày nay, với sự giúp đỡ đắc lực của khoa học công nghệ, mọi lĩnh vực trong đời sống đều cần áp dụng những kỹ thuật tiên tiến để phát triển hơn, trong đó phải kể tới lĩnh vực kinh doanh. Chính vì vậy, các chủ doanh nghiệp không còn chọn những cách quảng cáo thông thường bằng nguồn nhân lực như trước mà họ đầu tư vào một hệ thống website thương mại điện tử thuận tiện hơn.

Một số lợi ích mà website đem lại có thể kể đến như:

  • Thiết lập sự hiện diện mới trên internet, tạo cơ hội tiếp xúc với khách hàng ở mọi nơi và tại mọi thời điểm.
  • Giới thiệu các sản phẩm dịch vụ một cách sinh động và mang tính tương tác cao.
  • Tạo cơ hội để bán sản phẩm hàng hóa một cách chuyên nghiệp mà không tốn nhiều chi phí.
  • Cơ hội phục vụ khách hàng tốt hơn, đạt được sự hài lòng lớn hơn từ khách hàng.
  • Tạo một hình ảnh chuyên nghiệp trước công chúng, công cụ hiệu quả để thực hiện các chiến dịch PR và marketing.

Bởi những lợi ích trên, có rất nhiều công ty làm web được thành lập, thậm chí là làm website bán hàng miễn phí, nhận làm website giá rẻ… mà nhiều doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với mục đích, nhu cầu của bản thân mình.

Tuy nhiên, cũng cần phải cảnh giác với những công ty thiết kế web chạy theo thị trường, những công ty làm web thiếu chuyên nghiệp và uy tín. Khách hàng cũng nên tìm hiểu rõ trước khi bỏ một khoản tiền ra để đem về một trang web kém chất lượng chỉ vì “giá rẻ”.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

30 15
9 xu hướng SEO của năm 2018

9 xu hướng SEO của năm 2018

Jan 14,2019 In Shopping Tags Trends

Năm 2017 sắp kết thúc và năm 2018 sắp tới sẽ là một năm đầy thách thức đối đối với nghề SEO. Đây không chỉ là nhận định của cá nhân tôi mà đó cũng là nhận định của nhiều chuyên gia SEO hiện nay. Sẽ rất khó để đạt được những thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm của Google ở năm 2018 nếu chúng ta vẫn tiếp tục đi theo lối mòn của tư duy SEO cũ. Và bây giờ chính là thời điểm tốt nhất để chúng ta nghiên cứu và đưa ra những chiến lược SEO hiệu quả nhất cho năm 2018.

30 15
Website Miễn phí dành cho các chủ cửa hàng.

Website Miễn phí dành cho các chủ cửa hàng.

Jan 14,2019 In Shopping Tags Trends

VN3C hiện cung cấp dịch vụ sử dụng website miễn phí với đầy đủ các tính năng bán hàng trên website. Các bạn có thể dễ dàng cài đặt, sử dụng website bán hàng cho riêng mình chỉ với 5 phút